Liên kết web
Công báo Bạc Liêu Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời Hướng dẫn thủ tục hành chính Góp ý website Liên hệ

null Thông báo kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công - dự toán hạng mục: Xây dựng đường Lò Rèn - Hợp phần 2 thuộc Dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Thứ năm, 19/11/2020, 14:15

Ngày 05/11/2020, Sở Xây dựng có công văn số 1439/SXD-QLXD về việc Thông báo kết quả thẩm định thiết kế bản vẽ thi công - dự toán hạng mục: Xây dựng đường Lò Rèn - Hợp phần 2 thuộc Dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

- Dự án: Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Bạc Liêu;

- Hạng mục trình thẩm định: Xây dựng đường Lò rèn;

- Mục tiêu đầu tư: Cải thiện khả năng tiếp cận với hạ tầng cơ sở cơ bản ở những khu vực thu nhập thấp, nâng cấp và xây dựng cơ sở hạ tầng chính nhằm tăng cường tính kết nối và phát triển đồng bộ, hướng tới phát triển đô thị xanh, bền vững và khả năng thích ứng với biến đổi khí hậu. Tăng cường năng lực quy hoạch, quản lý đô thị ứng phó biến đổi khí hậu ở thành phô Bạc Liêu.

- Nhóm dự án: nhóm B.

- Loại công trình: gồm nhiều loại công trình như: giao thông, hạ tầng kỹ thuật, nông nghiệp và phát triển nông thôn.

- Cấp công trình: gồm nhiều cấp như: cấp II, III, IV tùy theo khu vực.

- Địa điểm xây dựng: thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

- Diện tích xây dựng: nội ô thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu tùy theo khu vực.

- Số bước thiết kế: 02.

- Chủ đầu tư: UBND thành phố Bạc Liêu (đường Trần Phú, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

- Hình thức QLDA: chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án (thông qua Ban QLDA ĐTXD thành phố Bạc Liêu làm đại diện chủ đầu tư).

- Nguồn vốn đầu tư: vốn vay WB và vốn đối ứng của tỉnh Bạc Liêu.

- Nhà thầu lập báo cáo nghiên cứu khả thi: Công ty cổ phần tư vấn kỹ thuật quốc tế.

- Nhà thầu lập thiết kế xây dựng: Liên danh Công ty TNHH đầu tư ATS Việt Nam và Công ty cổ phần tư vấn kỹ thuật quốc tế

- Đơn vị thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng: Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Thanaco.

- Số bước thiết kế: 02 bước.

- Quy mô, chỉ tiêu kỹ thuật và giải pháp thiết kế chủ yếu của công trình:

+ Phần đường giao thông: gồm 02 đoạn. Đoạn 1 từ Km0+000 đến Km3+167,1. Đoạn 2 từ Km3+167,1 đến Km6+062,4

+ Phần cống thoát nước ngang đường: Xây dựng mới 09 cống hộp thoát nước toàn tuyến.

+ Cầu tại Km3+396,73: xây dựng mới cầu tại vị trí trên thay thế cho cống hộp ba cửa 3x(2,5x2)m với kết

+ Phần thoát nước dọc: Tuyến cống thoát nước từ D600 đến DI000 (tải trọng H30 đặt dưới lòng đường, H10 đặt ở trên vỉa hè). Nước thải dịch vụ thu gom từ các hộ dân được thu gom bằng ống uPVC, dẫn đến mỗi hố ga thoát nước chung từ 02 phía bằng ống uPVC DI60. Hố ga thu nước mặt đường: xây dựng hố ga thu nước mặt đường bằng BTCT M250 với kích thước thông thủy 800x400x600 khoảng cách trung bình 20-30m; nắp hố thu sử dụng loại vật liệu gang. Nắp hố thu cũng chính là ghi thu nước, được chế tạo sẵn, sử dụng vật liệu bằng gang. Hố ga thoát nước chung: bằng BTCT M250 với kích thước thông thủy 1000x1000 với cống D600; 1200x1500 với cống D1000, cửa thăm 600x600.

+ Phần cấp nước: thiết kế hoàn trả tuyến ống cấp nước dọc 02 bên tuyến, ống phân phối HDPE DI 10 và các đoạn ống nhánh PE D21mm đấu nối đến trước đồng hồ khách hàng; vị trí tuyến ống trên vỉa hè theo mặt cắt đường thiết kế.

+ Phần Điện chiếu sáng: đèn đường được bố trí một bên, sử dụng bóng LED 120W/220V gắn trên cột thép hình côn cao 7m, cần đèn cao 2m vươn 1,5m. Cột được trồng trên hè, khoảng cách trung bình giữa các cột là 30m. Chế độ điều khiển: hệ thống đèn đường được điều khiển bằng tủ điều khiển chuyên dụng, hoạt động theo 02 chế độ bằng tay hoặc tự động.