Liên kết web
Công báo Bạc Liêu Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời Hướng dẫn thủ tục hành chính Góp ý website Liên hệ

null Thông báo kết quả thẩm định

Thứ sáu, 04/09/2020, 14:05
Thông báo kết quả thẩm định

1. Thông báo kết quả thẩm định thiết kế xây dựng và dự toán xây dựng công trình: Khắc phục hàng rào sạt lở và sân tập lái xe ô tô

Ngày 26/8/2020, Sở Xây dựng có Công văn số 1079/SXD-QLXD về việc thẩm định thiết kế xây dựng và dự toán xây dựng công trình: Khắc phục hàng rào sạt lở và sân tập lái xe ô tô.

- Công trình: Khắc phục hàng rào sạt lở và sân tập lái xe ô tô.

- Loại công trình (phần phát sinh): HTKT, cấp IV.

- Địa điểm xây dựng: ấp Cái Tràm 1, xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

- Chủ đầu tư: Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu.

- Hình thức QLDA: chủ đầu tư thuê quản lý dự án.

- Nguồn vốn đầu tư: Ngân sách tỉnh.

- Nhà thầu lập thiết kế - dự toán: Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư xây dựng HĐT79.

- Số bước thiết kế: 01 bước.

- Quy mô, chỉ tiêu kỹ thuật và giải pháp thiết kế chủ yếu của công trình: đắp đất gia cố lại toàn bộ đoạn chân tường hàng rào bị sạt lở, độ chặt K=0,95 - nguồn đất đắp lấy tại chỗ. Đóng cừ tràm gia cố dọc theo hàng rào, toàn bộ chiều dài bị sạt lở, cừ tràm L=5m, ĐK ngọn 5cm, đóng 10 cây/m. Đắp cát gia cố lại toàn bộ phần diện tích nền bị sạt lở, độ chặt K=0,95,...

2. Thông báo kết quả thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án: Trưng bày nội thất Bảo tàng tổng hợp tỉnh Bạc Liêu trong khối nhà B, C

Ngày 26/8/2020, Sở Xây dựngCông văn số 1080/SXD-QLXD về việc thẩm định Báo cáo nghiên cứu khả thi dự án: Trưng bày nội thất Bảo tàng tổng hợp tỉnh Bạc Liêu trong khối nhà B, C.

- Tên dự án: Trưng bày nội thất Bảo tàng tổng hợp tỉnh Bạc Liêu trong khối nhà B, C;

- Nhóm dự án, loại, cấp, quy mô công trình:

+ Nhóm dự án: nhóm B.

+ Loại công trình: công trình dân dụng.

+ Cấp công trình: II.

- Quy mô công trình:

+ Tổng diện tích trưng bày cố định: 1.934 m2:

- Người quyết định đầu tư: UBND tỉnh Bạc Liêu.

- Tên chủ đầu tư và các thông tin để liên hệ: Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu.

- Địa điểm xây dựng: số 16, đường Hùng Vương, phường 1, TP. Bạc Liêu.