Liên kết web
Công báo Bạc Liêu Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời Hướng dẫn thủ tục hành chính Góp ý website Liên hệ

null Quyết định về việc phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật và kế hoạch lựa chọn nhà thầu Công trình: Sửa chữa hạ tầng khu công nghiệp Trà Kha năm 2020

Thứ ba, 20/10/2020, 13:40

Ngày 08/10/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh có Quyết định số 1658/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật và kế hoạch lựa chọn nhà thầu Công trình: Sửa chữa hạ tầng khu công nghiệp Trà Kha năm 2020.

1. Tên công trình: Sửa chữa hạ tầng khu công nghiệp Trà Kha năm 2020.

2. Chủ đầu tư: Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

3. Mục tiêu xây dựng: Nhằm tạo điều kiện cho Trung tâm Dịch vụ khu công nghiệp thực hiện tốt công tác quản lý, duy tu sửa chữa hạ tầng khu công nghiệp Trà Kha năm 2020 đạt hiệu quả, đảm bảo an toàn, tạo mỹ quan cho khu công nghiệp góp phần phục vụ tốt cho các nhà đầu tư hiện có, cũng như thu hút các nhà đầu tư mới vào khu công nghiệp Trà Kha.

4. Đơn vị tư vấn lập Báo cáo kình tế-kỹ thuật: Công ty Trách nhiệm hữu hạn thiết kế xây dựng 369 Bạc Liêu.

5. Chủ nhiệm lập Báo cáo kinh tế-kỹ thuật: Nguyễn Nhật Huy.

6. Địa điểm xây dựng: Trong khuôn viên hiện hữu khu công nghiệp Trà Kha.

7. Loại và cấp công trình: Công trình hạ tầng kỹ thuật cấp III.

8. Quy mô xây dựng và các giải pháp thiết kế:

8.1. Quy mô xây dựng:

- Sửa chữa điện chiếu sáng tuyến đường với tổng chiều dài 595m.

- Sửa chữa lại toàn bộ bó vỉa loại 1 và láng nền vỉa hè đường D1.

- Nạo vét 35 hổ ga thoát nước mặt đường N2.

- Đắp đất chân hàng rào.

8.2. Giải pháp thiết kế:

- Sửa chữa điện chiếu sáng tuyến đường N2: Sử dụng lại toàn bộ hệ thống trụ đèn chiếu sáng cao 9m; tháo gạch vỉa hè, đào đất đi âm và thay mới toàn bộ hệ thống dây điện âm cáp ngầm; thay mới 20 bóng đèn cao áp bị hư hỏng bằng bóng đèn Led 150W và toàn bộ bảng điện, cầu chi, dây dẫn điện từ bảng điện lên bóng đèn.

- Sửa chữa bó vía loại 1 bằng bê tông đá 1x2 mác 250 và láng nền vĩa hè bằng vữa xí măng mác 100 dày 2cm trên lớp mỏng đổ bê tông đá 4x6 mác 150.

- Nạo vét bùn, vệ sinh sạch sẽ hiện trạng 35 hố ga thoát nước mặt đường N2.

- Tận dụng đất đường khu công nghiệp để đắp chân hàng rào loại 2 (giáp với dãy cây xanh phía Đông và đẩu kênh kè góc cuối hàng rào sau nhà mày bia).

9. Nguồn vốn đầu tư: Tạm mượn từ nguồn vốn sự nghiệp kinh tế năm 2020

10. Hình thức tổ chức quản lý dự án: Chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án.