Liên kết web
Công báo Bạc Liêu Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời Hướng dẫn thủ tục hành chính Góp ý website Liên hệ

null Quyết định v/v Phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật, kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình: Sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất cho Trung tâm Hội nghị để phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI

Thứ hai, 19/10/2020, 13:30

Ngày 21/9/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh có Quyết định số 1557/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật, kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình: Sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất cho Trung tâm Hội nghị để phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

1. Tên công trình: Sửa chữa, nâng cấp cơ sở vật chất cho Trung tâm Hội nghị để phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI.

2. Chủ đầu tư: Vãn phòng UBND tỉnh.

3. Mục tiêu đầu tư: Nâng cấp cơ sở vật chất và sửa chữa nhỏ một số hạng mục để đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI.

4. Nội dung và quy mô đầu tư:

a) Thay mới toàn bộ phông màn vải nhung sân khấu hội trường lớn, mua mới khăn trải bàn chủ tọa và bàn khách mời (34 bộ khăn trải bàn);

b) Lắp đặt bổ sung các máy lạnh do hệ thống máy lạnh hiện hữu đã cũ không đảm bảo điều kiện phục vụ Đại hội, gồm:

- Bổ sung 01 máy lạnh treo tường công suất 02HP cho phòng khánh tiết.

- Bổ sung các máy lạnh bố trí cho hội trường, hội trường 2  và hội trường 3.

c) Trang bị 08 bục kê bàn ghế bằng gỗ kích thước khu vực Đoàn Chủ tịch.

d) Bổ sung 02 dàn đèn Led 400W khu vực sân khấu hội trường lớn.

e) Sửa chữa bổ sung 01 số hạng mục.;

- Khu vực đặt phòng y tế: Đóng lại trần thạch cao vị trí bị hư hỏng; sơn lại mặt trong tường trục 2, đoạn E-R.

- Toàn bộ các nhà vệ sinh: Lắp thêm quạt hút, cạo sơn tường cũ, bả matít, sơn hoàn thiện lại 03 nước.

- Sơn lại tườmg phòng họp nhỏ tại tầng 3.

- Cạo sơn cũ khung sắt lan can cầu thang, sơn lại 03 nước hoàn thiện.

5. Tổ chức tư vấn lập Báo cảó kinh tế-kỹ thuật: Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ và tư vấn IDC.

6. Chủ trì lập Báo cáo kinh tế-kỹ thuật: Phan Thế Hoàng, Phạm Duy Linh.

7. Địa đíễm xây dựng: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

8. Loại, cấp công trinh: Công trình dân dụng cấp IV.

9. Số bước thiết kế: 01 bước (thiết kế bản vẽ thi công).

10. Nguồn vốn đầu tư: Nguồn sự nghiệp kinh tế năm 2020.

11. Hình thức quản lý dự án: Chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án.

12. Thời gian thực hiện dự án: Năm 2020