Liên kết web
Công báo Bạc Liêu Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời Hướng dẫn thủ tục hành chính Góp ý website Liên hệ

null Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Hoạt động của lãnh đạo
Thứ sáu, 15/05/2020, 09:32
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Chiến – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định phân công phụ trách Sở Xây dựng cho đồng chí Nguyễn Huy Dũng , Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng.
                     Đ/c Lê Minh Chiến - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Huy Dũng cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng tín nhiệm giao nhiệm vụ mới; đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình cùng tập thể Sở Xây dựng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Chiến – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Huy Dũng trong thời gian qua và mong muốn trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Lê Minh Chiến – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đề nghị cơ quan, đơn vị đoàn kết, quan tâm đến công tác đào tạo, chăm bồi cho cán bộ quy hoạch; công tác thẩm định dự án và trật tự xây dựng.

Thành Nhân

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử