Liên kết web
Công báo Bạc Liêu Người dân hỏi CQ Chức năng trả lời Hướng dẫn thủ tục hành chính Góp ý website Liên hệ

null Đề nghị kiểm tra, xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

Thứ ba, 27/10/2020, 13:43

Qua thông tin phản ánh của người dân, Sở Xây dựng đã ban hành Công văn số 1373/SXD-TTrS ngày 23 tháng 10 năm 2020 đề nghị Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo các ngành chức năng, UBND các phường tiến hành kiểm tra, xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn Phường 7 và Phường 8, cụ thể:

- Công trình xây dựng lấn chiếm mương thoát nước chung gần hẻm 2A đường 23 tháng 8, Phường 7 (Khu vực sân vận động tỉnh);

- Công trình vi phạm trật tự xây dựng khu vực bến xe, đường Nguyễn Hữu Nghĩa, Phường 7.

- Các công trình xây dựng vi phạm trên đường tránh Quốc lộ 1A thuộc địa bàn Phường 8 (ngay vòng xoay cầu sập).

Sở Xây dựng cũng đề nghị Chủ tịch UBND thành phố tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân được giao quản lý trật tự xây dựng nhưng buông lỏng, thiếu kiểm tra, xử lý đối với các công trình vi phạm trật tự xây dựng nêu trên.

Mọi thông tin phản ánh về công trình vi phạm trật tự xây dựng trên địa bàn tỉnh, công dân có thể liên hệ trực tiếp Thanh tra Sở Xây dựng (Địa chỉ: 08, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu) hoặc điện thoại trực tiếp qua đường dây nóng của Thanh tra Sở Xây dựng (Số điện thoại: 02913.826920).

Tấn Thức