Ngày 29/1: Đại hội XIII tiếp tục xem xét về công tác nhân sự (29/01/2021)
Icon Image

Ngày 29/1, Đại hội XIII của Đảng bước vào ngày làm việc thứ 5. Trong ngày làm việc này, Đại hội tiếp tục xem xét về công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Hôm nay (28/1): Đại hội XIII nghe báo cáo, xem xét công tác nhân sự (28/01/2021)
Icon Image

Hôm nay (28/1), Đại hội XIII bước vào ngày làm việc thứ 4, bắt đầu xem xét công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điều hành thảo luận dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII (27/01/2021)
Icon Image

Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, ngày 27/1, Đại hội làm việc tại Hội trường, thảo luận về các dự thảo Văn kiện.

Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (27/01/2021)
Icon Image

Sáng 26/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam đã khai mạc trọng thể, bắt đầu chương trình làm việc chính thức.

Xây dựng, hoàn thiện nền tài chính quốc gia theo hướng hiện đại, bền vững (27/01/2021)
Icon Image

Trong phiên thảo luận tại hội trường, Đại hội XIII của Đảng, sáng 27/1, đại biểu Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tham luận về chủ đề "Xây dựng và hoàn thiện nền tài chính quốc gia theo hướng hiện đại, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước".

Từ 15h00 ngày 26/1: Điều chỉnh tăng giá xăng dầu (26/01/2021)
Icon Image

15h00 chiều ngày 26/1/2021, Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa quyết định điều chỉnh tăng giá xăng, dầu tại thị trường trong nước. Theo đó, giá xăng RON 95 được điều chỉnh tăng 340 đồng/lít, xăng E5 RON 92 tăng 361 đồng/lít; giá dầu diesel tăng 395 đồng/lít; dầu hỏa tăng 350 đồng/lít; dầu mazut tăng 350 đồng/kg.

Ký kết Hiệp định khung giữa Chính phủ Phần Lan và Chính phủ Việt Nam (22/01/2021)
Icon Image

Chiều ngày 21/1/2021, Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam Trần Xuân Hà và Ngài Kari Kahiluoto, Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam đã ký kết Hiệp định khung giữa Chính phủ Phần Lan và Chính phủ Việt Nam về các dự án được tài trợ trong khuôn khổ Chương trình đầu tư công của phần Lan.

Bộ Ngoại giao trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” cho lãnh đạo Bộ Tài chính (21/01/2021)
Icon Image

Nhằm ghi nhận những đóng góp cho hoạt động ngoại giao của Việt Nam, sáng 21/01, tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ Ngoại giao đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam” cho đồng chí Đinh Tiến Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; các đồng chí Thứ trưởng Bộ Tài chính: Đỗ Hoàng Anh Tuấn, Trần Xuân Hà và Vũ Thị Mai.

Bộ Tài chính chủ động trong chuyển đổi số (21/01/2021)
Icon Image

Bộ Tài chính cho biết đã chủ động triển khai các nhiệm vụ liên quan đến công tác chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính, kinh tế đảm bảo đáp ứng yêu cầu mà Chính phủ đã đề ra và đã đạt được một số kết quả.

Bộ Tài chính gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021 (21/01/2021)
Icon Image

Sáng 19/1, tại Hà Nội, Bộ Tài chính tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động Bộ Tài chính qua các thời kỳ nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021. Đồng chí Đinh Tiến Dũng - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Ninh, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính; Đồng chí Hồ Tế, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính, đông đảo cán bộ hưu trí cơ quan Bộ Tài chính qua các thời kỳ.