null Triển khai Quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô chuyên dùng phục vụ công tác cho các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bạc Liêu

Phổ biến, giáo dục pháp luật
Thứ tư, 14/10/2020, 09:33

Ngày 08/09/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu ban hành Quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô chuyên dùng phục vụ công tác cho các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bạc Liêu (có hiệu lực từ ngày 18/9/2020).

Sở Tài chính đề nghị các Sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và UBND các huyện, UBND thị xã Giá Rai, UBND thành phố Bạc Liêu (gọi tắt là cơ quan, đơn vị) phối hợp:

1. Triển khai và thực hiện Quyết định số 25/2020/QĐ-UBND ngày 08/09/2020 của UBND tỉnh Bạc Liêu ban hành Quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô chuyên dùng phục vụ công tác cho các cơ quan, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bạc Liêu, đến các đơn vị thuộc phạm vi quản lý.

2. Thực hiện rà soát, báo cáo tình hình quản lý sử dụng xe ô tô chuyên dùng (trừ xe ô tô chuyên dùng trong lĩnh vực y tế) hiện có tại đơn vị mình và đơn vị trực thuộc:

- Tổng số xe ô tô chuyên dùng hiện có.

- Thừa, thiếu so với tiêu chuẩn định mức.

- Đề nghị xử lý xe ô tô chuyên dùng thừa so với tiêu chuẩn, định mức (điều chuyển, bán, thanh lý).

- Đề xuất nhu cầu trang bị xe ô tô chuyên dùng để phục vụ công tác chuyên môn còn thiếu so với định mức quy định tại Quyết định số 25/2020/QĐ-UBND ngày 08/09/2020 của UBND tỉnh Bạc Liêu, để Sở Tài chính tổng hợp đề xuất chung.

Thời gian gửi báo cáo về Sở Tài chính chậm nhất đến ngày 30/10/2020.

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu