null Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước

Phổ biến, giáo dục pháp luật
Chủ nhật, 03/07/2022, 11:03
Màu chữ Cỡ chữ
Thăm, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước

Thực hiện Kế hoạch số 95-KH/ĐTN ngày 02/6/2022 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc Tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2022;

Sáng ngày 03/07/2022, Chi đoàn Sở Tài chính Bạc Liêu cùng phối hợp với Chi đoàn Cục thuế tỉnh Bạc Liêu và Chi đoàn Quỹ Đầu tư phát triển Bạc Liêu tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bé đang được nuôi dưỡng tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước (trong khuôn viên Chùa Long Phước, số 2/234 đường Tỉnh lộ 38, phường 5, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Tại đây, các Chi đoàn đã thăm hỏi hoàn cảnh, sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và học tập của các bé; đồng thời trao tặng các phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết như: Gạo, mì gói, bánh, gia vị nấu ăn, vật liệu tẩy rửa,….. với tổng kinh phí hỗ trợ là 3.500.000 đồng, được trích từ nguồn quỹ hoạt động của các Chi đoàn và nguồn vận động từ cán bộ, nhân viên đang công tác tại các đơn vị.

Hoạt động lần này nhằm mục đích chia sẻ những khó khăn với các trẻ em mồ côi tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước; Hỗ trợ, khích lệ, động viên các em lạc quan, tích cực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, chung tay thực hiện những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm, tặng quà tại Nhà trẻ mồ côi Long Phước:

 

Số lượt xem: 951

TLA (Sở Tài chính Bạc Liêu)

​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​
Thống kê truy cập

 

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Minh Hải - Giám Đốc
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823881 - 3565567
Thư điện tử: 
stc@baclieu.gov.vn