null Thông báo về việc phê duyệt các quy trình nội bộ trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính

Thứ tư, 30/10/2019, 21:25

Căn cứ Quyết định số 1728/QĐ-UBND ngày 13 tháng 9 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc Phê duyệt các quy trình nội bộ của Sở Tài chính trong giải quyết thủ tục hành chính;

Căn cứ Quyết định số 1727/QĐ-UBND ngày 13 tháng 9 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc Phê duyệt các quy trình nội bộ của Sở Tài chính; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trong giải quyết thủ tục hành chính;

Căn cứ Quyết định số 1860/QĐ-UBND ngày 02 tháng 10 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc Phê duyệt sửa đổi, điều chỉnh quy trình nội bộ của Sở Tài chính; Văn phòng UBND tỉnh trong giải quyết thủ tục hành chính (lĩnh vực Đầu tư).

Sở Tài chính thông báo đến các Sở, Ban, Ngành, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh và các đơn vị có liên quan:

- 04 (bốn) quy trình nội bộ của Sở Tài chính trong giải quyết thủ tục hành chính.

- 17 (mười bảy) quy trình nội bộ của Sở Tài chính; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trong giải quyết thủ tục hành chính.

- 01 (một) quy trình nội bộ của Sở Tài chính; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh trong giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung.

Quyết định số 1728/QĐ-UBND tải tại đây.

Quyết định số 1727/QĐ-UBND tải tại đây.

Quyết định số 1860/QĐ-UBND tải tại đây.

Sở Tài chính Bạc Liêu