null Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu thực hiện công tác giúp đỡ hộ nghèo và gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức - Sự kiện
Thứ hai, 16/05/2022, 10:44
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu thực hiện công tác giúp đỡ hộ nghèo và gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện công tác giúp đỡ hộ, qua khảo sát về nhu cầu và hoàn cảnh gia đình, sáng ngày 13/5/2022, Sở Tài chính Bạc Liêu đã phối hợp cùng UBND xã Định Thành A, huyện Đông Hải tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng vốn, phương tiện sản xuất cho 09 hộ nghèo trên địa bàn xã Định Thành A.

Về phía đại diện Sở Tài chính có ông Lê Minh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính Bạc Liêu và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Sở. Đại diện địa phương có ông Nguyễn Văn Lẹ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Định Thành A, ông Lê Quang Tùng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch xã.

Ảnh: Quan cảnh buổi trao tặng vốn, phương tiện sản xuất cho những hộ nghèo trên địa bàn xã Định Thành A

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Minh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã trao tặng vốn và phương tiện sản xuất cho 09 hộ nghèo. Bên cạnh đó, ông Lê Minh Hải cũng đã ân cần tham hỏi, động viên các gia đình cố gắng làm ăn, phát triển sản xuất, tạo thêm thu nhập. Hy vọng với phần hỗ trợ trên sẽ góp phần tạo thêm động lực và điều kiện để các hộ gia đình phấn đấu thoát nghèo.

Cùng ngày, Sở Tài chính cũng đã kết hợp đến thăm hỏi và hỗ trợ cho hộ gia đình ông Ngô Tấn Tài, là thương binh 1/4,  tại xã Định Thành A, huyện Đông Hải. 


Ông Lê Minh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn với những hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc của thế hệ cha anh. Đồng thời, Sở Tài chính đã gửi tiền hỗ trợ gia đình ông Ngô Tấn Tài để phần nào chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống hiện tại của gia đình.

Số lượt xem: 1080

TM (Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu)

Tin đã đưa
​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​
Thống kê truy cập

 

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Minh Hải - Giám Đốc
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823881 - 3565567
Thư điện tử: 
stc@baclieu.gov.vn