null Góp ý dự thảo Báo cáo, Đề cương và Phụ lục báo cáo quản lý nợ và giám sát rủi ro tài khóa địa phương

Góp ý văn bản dự thảo
Thứ ba, 07/12/2021, 10:05

Thực hiện Công văn số 13777/BTC-NSNN ngày 02/12/2021 của Bộ Tài chính về việc tham gia, góp ý dự thảo Báo cáo, đề cương và phụ lục báo cáo quản lý nợ và giám sát rủi ro tài khóa ngân sách địa phương;

Thực hiện Công văn số 4203/VP-TH ngày 03/12/2021 của Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc phân công Sở Tài chính góp ý dự thảo Báo cáo, Đề cương và Phụ lục báo cáo quản lý nợ và giám sát rủi ro tài khóa ngân sách địa phương.

Để có đầy đủ cơ sở Báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh. Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư; Cục Thuế tỉnh; Quỹ đầu tư phát triển xem xét góp ý dự thảo Báo cáo, Đề cương và Phụ lục báo cáo quản lý nợ và giám sát rủi ro tài khóa ngân sách địa phương.

Do thời gian gấp rút, kính mong quý cơ quan, đơn vị có ý kiến đóng góp gửi về Sở Tài chính trong buổi sáng ngày 08/12/2021 để Sở Tài chính tổng hợp báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, báo cáo Bộ Tài chính theo quy đinh.

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu