null Góp ý dự thảo Thông tư quy định chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá tài sản

Góp ý văn bản dự thảo
Thứ sáu, 25/11/2022, 17:10

Thực hiện Công văn số 3744/VP-TH ngày 17/11/2022 của Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phân công Sở Tài chính góp ý dự thảo Thông tư quy định chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá tài sản (đính kèm Công văn số 11831/BTC-QLCS ngày 14/11/2022 của Bộ Tài chính); Theo đó, Chủ tịch UBND giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở, Ngành, đơn vị có liên quan nghiên cứu, đóng góp ý kiến đối với dự thảo Thông tư quy định chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá tài sản theo yêu cầu của Bộ Tài chính.

Sở Tài chính đề nghị các Sở, ngành, đơn vị có liên quan, tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo Thông tư quy định chế độ tài chính trong hoạt động đấu giá tài sản.

Thời gian gửi ý kiến đóng góp chậm nhất đến ngày 01/12/2022. Nếu sau thời gian trên đơn vị không gửi văn bản đóng góp, xem như thống nhất dự thảo. Sở Tài chính sẽ tổng hợp, trình Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định.

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu