null Góp ý dự thảo Thông tư quy định chế độ báo cáo định kỳ thuộc lĩnh vực hành chính sự nghiệp

Góp ý văn bản dự thảo
Thứ sáu, 12/06/2020, 15:04

Căn cứ Công văn số 2453/UBND-TH ngày 10/6/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc góp ý dự thảo Thông tư quy định chế độ báo cáo định kỳ thuộc lĩnh vực hành chính sự nghiệp, kèm theo Công văn số 6872/BTC-HCSN ngày 08/6/2020 của Bộ Tài chính về việc dự thảo Thông tư quy định chế độ báo cáo định kỳ thuộc lĩnh vực hành chính sự nghiệp và dự thảo Thông tư.

Để đảm bảo cơ sở về nội dung tham mưu đề xuất trình UBND tỉnh xem xét, quyết định, Sở Tài chính đề nghị các Sở, ngành, đơn vị chức năng có liên quan nghiên cứu, có ý kiến đóng góp.

Dự thảo Thông tư tải tại đây.

Sơ Tài chính tỉnh Bạc Liêu