null Góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn một số nội dung về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập; xử lý tài sản, tài chính khi tổ chức lại, giải thể đơn vị sự nghiệp công lập

Góp ý văn bản dự thảo
Thứ tư, 11/08/2021, 09:23

Thực hiện Công văn số 2286/VP-TH ngày 06/8/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phân công góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn một số nội dung về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập; xử lý tài sản, tài chính khi tổ chức lại, giải thể đơn vị sự nghiệp công lập.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương nghiên cứu đóng góp ý kiến vào dự thảo, tải các văn bản và dự thảo tại đây:

1. Công văn số 8469/BTC-HCSN ngày 29/7/2021 của Bộ Tài chính.

2. Dự thảo Thông tư.

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu