null Góp ý dự thảo Nghị định, Thông tư quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan

Góp ý văn bản dự thảo
Thứ tư, 01/07/2020, 14:56

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tại Công văn số 2797/UBND-NC ngày 30/6/2020 về việc giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan tham mưu, đề xuất UBND tỉnh góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ và Thông tư của Bộ Tài chính quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan theo yêu cầu của Bộ Tài chính tại Công văn số 7741/BTC-TCHQ ngày 25/6/2020.

Để đảm bảo thời gian tổng hợp báo cáo UBND tỉnh, Sở Tài chính yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương góp ý dự thảo Nghị định, Thông tư quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan và gửi về Sở Tài chính (Thanh tra Sở) trước ngày 03/7/2020.

Dự thảo Nghị định tải tại đây.

Dự thảo Thông tư tải tại đây.

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu