null Góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác nhà, đất không sử dụng vào mục đích để ở giao cho Tổ chức có chức năng quản lý, kinh doanh nhà địa phương quản lý

Góp ý văn bản dự thảo
Thứ sáu, 25/11/2022, 08:38
Màu chữ Cỡ chữ
Góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác nhà, đất không sử dụng vào mục đích để ở giao cho Tổ chức có chức năng quản lý, kinh doanh nhà địa phương quản lý

Thực hiện Công văn số 4402/UBND-KT ngày 23/11/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc góp ý dự thảo Nghị định quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác nhà, đất không sử dụng vào mục đích để ở giao cho tổ chức có chức năng quản lý, kinh doanh nhà địa phương quản lý (đính kèm Công văn số 12013/BTC-QLCS ngày 16/11/2022 của Bộ Tài chính); Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài chính chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị chức năng có liên quan tham mưu cho UBND tỉnh góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ.

Sở Tài chính đề nghị các Sở, ngành, đơn vị có liên quan, tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác nhà, đất không sử dụng vào mục đích để ở giao cho tổ chức có chức năng quản lý, kinh doanh nhà địa phương quản lý.

Thời gian gửi ý kiến đóng góp chậm nhất đến ngày 01/12/2022. Nếu sau thời gian trên đơn vị không gửi văn bản đóng góp, xem như thống nhất dự thảo. Sở Tài chính sẽ tổng hợp, trình Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định.

Số lượt xem: 1019

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu

Tin đã đưa
​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​
Thống kê truy cập

 

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Minh Hải - Giám Đốc
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823881 - 3565567
Thư điện tử: 
stc@baclieu.gov.vn