null Góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân.

Góp ý văn bản dự thảo
Thứ hai, 21/11/2022, 09:28
Màu chữ Cỡ chữ
Góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân.

Thực hiện Công văn số 3679/VP-TH ngày 15/11/2022 của Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phân công Sở Tài chính góp ý dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân (đính kèm Công văn số 11720/BTC-QLCS ngày 11/11/2022 của Bộ Tài chính); Theo đó, Chủ tịch UBND giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan nghiên cứu, góp ý đối với dự thảo Tờ trình Chính phủ và Nghị định quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân theo yêu cầu của Bộ Tài chính.

Sở Tài chính đề nghị các Sở, ngành, đơn vị có liên quan, tham gia đóng góp ý kiến đối với dự thảo Tờ trình Chính phủ và dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định trình tự, thủ tục xác lập quyền sở hữu toàn dân về tài sản và xử lý đối với tài sản được xác lập quyền sở hữu toàn dân.

Thời gian gửi ý kiến đóng góp chậm nhất đến ngày 26/11/2022. Nếu sau thời gian trên đơn vị không gửi văn bản đóng góp, xem như thống nhất dự thảo. Sở Tài chính sẽ tổng hợp, trình Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định.

Số lượt xem: 1263

Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu

Tin đã đưa
​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​
Thống kê truy cập

 

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Minh Hải - Giám Đốc
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823881 - 3565567
Thư điện tử: 
stc@baclieu.gov.vn