null Chi đoàn Sở Tài chính Bạc Liêu tổ chức hoạt động “Vì đàn em thân yêu”

Tin tức - Sự kiện
Thứ tư, 11/09/2019, 14:40
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Sở Tài chính Bạc Liêu tổ chức hoạt động “Vì đàn em thân yêu”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 và Kế hoạch Tổ chức chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2019 của Chi đoàn Sở Tài chính.

Ngày 05 tháng 9 năm 2019, Chi đoàn Sở Tài chính Bạc Liêu phối hợp với Đoàn cơ sở xã Phước Long, huyện Phước long, tỉnh Bạc Liêu (đơn vị kết nghĩa) tổ chức hoạt động “Vì đàn em thân yêu” nhân dịp Khai giảng năm học mới 2019 - 2020, qua đó đã tổ chức trao tặng 06 suất học bổng (mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng và 1 balo) và 600 quyển tập cho 30 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại Trường THCS xã Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu.

Đây là hoạt động thường niên của Chi đoàn Sở Tài chính, kinh phí thực hiện được vận động từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và sự đóng góp của đoàn viên thanh niên Chi đoàn. Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của đoàn viên thanh niên Chi đoàn, giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.
Sau khi nhận được sự hỗ trợ của Chi đoàn Sở Tài chính, đại diện Đoàn cơ sở xã Phước Long, đại diện Trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính đã quan tâm chăm lo cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.
Một số hình ảnh của Chi đoàn:
Ảnh: Đồng chí Tăng Thị Trà My - Bí thư Chi đoàn Sở Tài chính dự Lễ Khai giảng
Ảnh: Đồng chí Tăng Thị Trà My trao 30 suất quà cho đại diện Trường THCS xã Phước Long

Ảnh: Chi đoàn Sở Tài chính trao học bổng cho các em học sinh Trường THCS xã Phước Long

Số lượt xem: 135

Ngọc Thu (Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu)

​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​
Thống kê truy cập

 

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Minh Hải - Giám Đốc
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823881 - 3565567
Thư điện tử: 
stc@baclieu.gov.vn