null Chi Đoàn Sở Tài chính: Sân chơi đồng hành cùng thanh niên và sinh hoạt câu lạc bộ “lý luận trẻ”

Tin tức - Sự kiện
Thứ hai, 30/05/2022, 09:09
Màu chữ Cỡ chữ
Chi Đoàn Sở Tài chính: Sân chơi đồng hành cùng thanh niên và sinh hoạt câu lạc bộ “lý luận trẻ”

Sáng ngày 28/5/2022, tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, Chi đoàn Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu tham gia Sân chơi Đồng hành cùng thanh niên năm 2022 và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ cấp Khối do Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

Đến dự hoạt động có các đồng chí: Nguyễn Văn Tượng, uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; Đặng Văn Sờn, Phó Bí thư Đoàn khối, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Lý luận trẻ” cấp Khối và các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lý luận trẻ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối và hơn 130 đoàn viên thanh niên trong Khối cùng tham dự.

Ảnh: Quan cảnh sinh hoạt

Tại buổi Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ, Ban Tổ chức đã thông qua báo cáo nội dung và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 04 tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Bạc Liêu thời kỳ mới, gồm: Bản lĩnh vững vàng; Đạo đức trong sáng; Sáng tạo không ngừng; Khát vọng vươn lên. 

Buổi sinh hoạt đã diễn ra sôi nổi, các bạn đã chia sẻ những các làm của đơn vị để thực hiện 04 tiêu trí trên, đồng thời đưa ra một số giải pháp thực hiện trong thời gian tới, phát huy được vai trò của Câu lạc bộ trong việc tuyên truyền, định hướng xây dựng hình mẫu thanh niên Bạc Liêu trong thời kỳ mới cho cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên.

Ảnh: Các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ, các bạn đoàn viên thanh niên được tham gia Sân chơi Đồng hành cùng thanh niên năm 2022, với các trò chơi dân gian hết sức vui tươi trên nước như: Đạp xe qua cầu, đua xuồng ba lá, cầu lắc. Tại đây, Chi đoàn Sở Tài chính đã phối hợp với Chi đoàn Cục thuế, Chi đoàn Quỹ đầu tư và Phát triển, Chi đoàn Ngân hàng Vietcombank và Chi đoàn Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành lập 01 đội (đội số 09). Kết quả, đạt hai giải ba ở trò chơi đạp xe qua cầu và trò chơi cầu lắc.

Ảnh: Đoàn viên tham gia trò chơi đạp xe qua cầu
 

Ảnh: Đoàn viên tham gia trò chơi cầu lắc
 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Tượng trao quà cho các đội chiến thắng

Qua hoạt động, cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Chi đoàn được vui chơi, giải trí, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng, đã tạo được sự gắn kết đoàn viên các đơn vị trong Khối các cơ quan tỉnh.

Số lượt xem: 1063

TTD (Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu)

Tin đã đưa
​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​
Thống kê truy cập

 

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Minh Hải - Giám Đốc
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823881 - 3565567
Thư điện tử: 
stc@baclieu.gov.vn