null Ban liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính tổng kết công tác năm 2020

Tin tức - Sự kiện
Thứ sáu, 25/12/2020, 14:00
Màu chữ Cỡ chữ
Ban liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính tổng kết công tác năm 2020

Sáng nay, Ban Liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hưu trí năm 2020 và phương hướng công tác năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường trực Ban liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính và các đồng chí là nguyên lãnh đạo, cán bộ hưu trí của ngành Tài chính đại diện cho 1707 hội viên trong Ban liên lạc.

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó trưởng ban Thường trực Ban liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính cho biết, mặc dù năm 2020 có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nhưng được sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính, các đơn vị trong Bộ Tài chính và sự chỉ đạo sâu sát, động viên, khen thưởng kịp thời của Thường trực Ban liên lạc cán bộ hưu trí nên Ban liên lạc cán bộ hưu trí Bộ Tài chính đã thực hiện tốt những công việc đã đề ra. Công tác thăm hỏi ốm đau, trợ cấp ốm nặng, mừng thọ, tham quan, nghỉ dưỡng…. được tổ chức thường xuyên, chu đáo, tạo niềm vui, phấn khởi, gắn bó trong hội viên và được toàn thể hội viên hoan nghênh, tin tưởng.

Toàn cảnh Hội nghị

Về phương hướng công tác năm 2021, đồng chí Trần Thị Thu Hà cho biết, trong năm tới, Ban liên lạc sẽ chú trọng, quan tâm nhiều hơn đến hội viên. Đồng thời, các ban, tổ liên lạc cán bộ hưu trí chủ động, sáng tạo trong hoạt động, liên hệ chặt chẽ với các Tổng cục, các Viện, Trường, các Vụ, Cục trong Bộ để mở rộng hoạt động, tạo mối liên kết mật thiết giữa các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu với cán bộ đương nhiệm…

Đồng chí Phạm Văn Trọng và đồng chí Trần Thị Thu Hà phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng lắng nghe các ý kiến của các cán bộ hưu trí đóng góp cho hoạt động của Ban liên lạc.

Hội nghị có sự tham dự của đông đảo của các cán bộ hưu trí

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Thường trực Ban Liên lạc và tập thể các cán bộ hưu trí Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Văn Trọng, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính, Trưởng Ban liên lạc bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính đã luôn quan tâm, giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện cho các hoạt động của Ban liên lạc hưu trí và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Đồng chí Trưởng Ban liên lạc cũng đã tổng kết một lần nữa tình hình hoạt động của Ban liên lạc trong thời gian qua và nêu ra một số nội dung hoạt động trong thời gian tới để hoạt động của Ban liên lạc ngày càng đi vào nề nếp, chặt chẽ, có hiệu quả và thiết thực hơn nữa.

Số lượt xem: 115

N.T (Cổng TTĐT Bộ Tài chính)

​​​​​​​​​​​​​​
​​​​​​​​​​​​​​​​​
Thống kê truy cập

 

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Minh Hải - Giám Đốc
Địa chỉ: Số 9, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: (0291) 3823881 - 3565567
Thư điện tử: 
stc@baclieu.gov.vn