Chào mừng quý vị truy cập vào Cổng Thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu

Cổng Thông tin điện tử của Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu là kênh thông tin chính thức, cung cấp những thông tin mới nhất về các chủ trương, chính sách, quy định của các cơ quan thẩm quyền về: Quản lý tài chính, ngân sách, công sản, giá cả, quản lý vốn đầu tư XDCB và phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Ngoài mục đích giúp quý vị có thêm nguồn thông tin đáng tin cậy, Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu rất mong nhận được những ý kiến đóng góp liên quan đến các lĩnh vực công tác của Ngành để giúp chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của đơn vị trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Cảm ơn quý vị đã truy cập và mong rằng Cổng thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Bạc Liêu luôn là địa chỉ tra cứu thông tin đáng tin cậy của quý vị.
GIÁM ĐỐC SỞ TÀI CHÍNH TỈNH BẠC LIÊU