SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
1
1
9
6
4
5
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 03/03/2011, 14:10

Chính thức thành lập Hội truyền thông số Việt Nam

Ngày 2/3, Hội truyền thông số Việt Nam chính thức được thành lập với Đại hội lần thứ nhất, bầu ra Ban chấp hành và các chức danh liên quan.

Chính thức thành lập Hội truyền thông số Việt Nam

Theo đó, ông Lê Doãn Hợp, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã được bầu làm Chủ tịch, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên tập báo điện tử VietNamNet được bầu làm Phó Chủ tịch Hội với 100% biểu quyết tán thành.

Theo Điều lệ, Hội truyền thông số sẽ là đơn vị tập hợp, nghiên cứu ý kiến của các hội viên để phản ánh, đề đạt với Chính phủ các vấn đề liên quan đến hoạt động truyền thông bằng dữ liệu điện tử thông qua các phương tiện như mạng máy tính, viễn thông, truyền dẫn…

Ngoài ra, Hội này cũng sẽ tư vấn, phản biện những vấn đề liên quan đến truyền thông số theo các yêu cầu của tổ chức, cá nhân. Tham gia thực hiện các chiến lược, kế hoạch phát triển truyền thông số cũng như tổ chức diễn đàn, hội thảo, đối thoại để trao đổi thông tin, xúc tiến hợp tác.

Được biết, hội viên của Hội Truyền thông số là công dân, tổ chức của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông số, thông tin, truyền thông, tin học, báo chí…

Hiện nay, Ban chấp hành của Hội truyền thông số có 25 thành viên.

Theo Vietnam+


Số lượt người xem: 1570 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày